11 mẫu xe thăng bằng tốt nhất 2017

Xe thăng bằng là cách tốt nhất để giới thiệu bé yêu của bạn làm quen trước khi đi xe đạp – chúng ta giải thích tại sao bé nên bắt đầu cùng một chiếc xe thăng bằng và làm thế nào để chọn một chiếc xe thăng bằng tốt nhất

Xem thêm Xe thăng bằng là gì?

Xe thăng bằng tốt nhất

Xe thăng bằng tốt nhất

Hãy tưởng tượng một chiếc xe đạp trẻ em, bé 2 tuổi không thể tự ngồi lên xe, không thế đẩy xe, không thể đạp xe, thế nhưng rất nhiều phụ huynh vẫn tin rằng bé có thể đi học đi xe đạp được từ chính chiếc xe này, thật sự là không thể. Một chiếc xe thăng bằng tốt thường nhẹ hơn nhiều so với những chiếc xe đạp trẻ em có bánh xe nhỏ, ngoài ra xe thăng bằng an toàn hơn rất nhiều vì khá thấp và không có dây xích, bàn đạp.

Trẻ em sẽ học đẩy xe đạp cùng với đôi chân của mình. Một khi bé cảm thấy tự tin hơn không còn sợ khi ngồi lên xe, bước tiếp theo là dạy trẻ để đẩy mạnh hơn và sau đó trượt, khi xe chạy nhanh hãy khuyến khích bé nâng chân khỏi mặt đất và giữ xe thăng bằng. >> Cách tập xe thăng bằng cho bé

Xe thăng bằng còn được bằng các khái niệm quen thuộc sau:

 • Xe Glider
 • Xe thăng bằng STRIDER
 • Xe chạy bộ
 • Runner bike
 • Xe không bàn đạp
 • Ở Việt Nam thường gọi là xe thăng bằng, xe chòi chân, xe thăng bằng STARIDER

Lứa tuổi chơi xe thăng bằng tốt nhất

Trẻ em có thể bắt đầu đi xe thăng bằng khi họ khoảng 18-tháng đến 2 tuổi, và có thể sử dụng xe tăng dần cho đến 5 tuổi. Trong hầu hết các trường hợp, trẻ em thường bắt đầu học đi xe vào giữa độ 4 tuổi. Thật ra không có giới hạn lứa tuổi dành chơi xe thăng bằng tốt nhất, tùy theo mục đích sử dụng, tốt nhất dành cho bé học đi xe đạp, học vận động và khỏe mạnh, tương lai sẽ có nhiều loại xe thăng bằng dành cho người lớn.

Điều quan trọng nên nhớ rằng xe thăng bằng cần có kích thước phù hợp với người chơi xe. Kích thướt xe thăng bằng phù hợp rất quan trọng với trẻ em cũng như người lớn. Tất nhiên, trẻ con lớn nhanh chóng trong độ tuổi từ 2 và 5, vì vậy, lý tưởng nhất, bạn sẽ muốn chọn một chiếc xe thăng bằng tốt nhất có thể tùy chỉnh yên và chiều cao tay lái để bé có thể sử dùng trong thời gian dài hơn.

Lợi ích tốt nhất của xe thăng bằng

Một chiếc xe thăng bằng trong Bức ảnh của Stephen Hughes.

Xe thăng bằng dạy trẻ những kỹ năng quan trọng: sự giữ cân bằng. Làm quen với xe sớm hơn, điều này có thể có tác động vào sự tự tin của trẻ khi học đi xe đạp mà cần bố mẹ hỗ trợ. Xe thăng bằng sẽ dạy con bạn kiểm soát sự chuyển động của xe đạp với trọng lượng cơ thể và cả cách lái xe nữa.

Trong khi một đứa trẻ học cách sử dụng đạp có thể tìm thấy sự chuyển đổi để cân bằng, việc tránh xa, và pedalling tất cả cùng một lúc một chút quá mãnh liệt, một đứa trẻ đã tốt nghiệp, từ 1 xe thăng bằng sẽ chỉ được thêm pedalling chủ yếu để kỹ năng hiện hữu của họ.

Theo thông kê từ tuần báo cyclingweekly sau đây là danh sách xe thăng bằng tốt nhất:

 • Thế nào là xe thăng bằng tốt nhất
 • Xe thăng bằng tốt nhất dựa vào yêu tốt gì
 • Cách chọn một xe thăng bằng tốt nhất
 • Mua xe thăng bằng tốt nhất ở đâu
 • Mua xe thăng bằng tốt nhất bao nhiêu tiền.
 • So sánh các loại xe thăng bằng tốt nhất.

STRIDER xe thăng bằng tốt nhất tại Mỹ

Strider là thương hiệu xe thăng bằng đầu tiên trên thế giới, với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa, khung xe được làm bằng nhôm thép hoặc nhôm bánh xe lốp cao su đặc có trục bi kín rất bền.

STRIDER là nhà sản xuất xe thăng bằng đầu tiên và lớn nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại, tuy nhiên sản phẩm xe thăng bằng Strider có thành khá cao trên 3 triệu sẽ là một rào cản rất lớn đối với thị trường Việt Nam với những sản phẩm giá thành thấp hơn rất nhiều nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn và phù hợp với bé từ 18 tháng – 5 tuổi.

Xem thêm về xe thăng bằng STRIDER

Islabikes xe thăng bằng tốt nhất Đài Loan

Islabikes Rothan xe thăng bằng. Chiếc xe đạp trẻ con không danh sách sẽ hoàn toàn không có một cái gật đầu Islabikes. Những tính năng chạy, Rothan đường kính nhỏ, 1 vi đạt đến cái phanh cái cần, một cái muỗng yên ngựa cho an ủi ở vị trí cân bằng, và nó vào chỉ 3.2kg. Chúng ta đưa cho xe đạp một hoàn hảo 10′ khi chúng ta xem xét nó và gọi nó là “arker của đứa trẻ nào để xây dựng một chiếc xe đạp đầu tiên của’ – không thể nói muôn phần đẹp hơn đó!

Có sẵn trong một loạt các màu sắc, bao gồm cả đội đặc biệt liên minh bầu trời và Jack sơn jobs, những chiếc xe đạp ếch nòng nọc cũng trở trong hai cỡ. 12 inch bánh xe nòng nọc là lý tưởng cho những người xung quanh 2 đến 3 năm qua, trong khi vùng trán 14 inch bánh xe của nó đại ca là phù hợp hơn với 3 đến 4 tuổi. Xem thêm xe thăng bằng CRUZEE

Xe thăng bằng tốt nhất Trung Quốc

Xem thêm xe thăng bằng Ander

XE THĂNG BẰNG Tốt nhất STARIDER PRO Việt Nam

Đơn vị sản xuất xe thăng bằng đầu tiên tại Việt bắt đầu từ năm 2014, sản phẩm xe thăng bằng STARIDER được cải tiến theo gian với kiểu dáng đa dạng, thiết kế đúng tiêu chuẩn theo phong cách xe của Mỹ với giá thành cực kỳ phù hợp trong khi sản phẩm có chất lượng tốt và bảo hành chu đáo. STARIDER là một sự lựa chọn khá tối ưu trên mọi phương diện nếu bạn muốn mua một chiếc xe thăng bằng chất lượng cho bé

Các Bình Luận

Bình Luận

Related Posts

Leave a Comment!

Your email address will not be published. Required fields are marked *